Tổ chức Ngày hội du lịch TP.HCM


Ông Nguyễn Thành Rum, giám đốc Sở Văn hóa – thể thao và du lịch TP.HCM, cho biết UBND TP.HCM đã phê duyệt kế hoạch tổ chức sự kiện Ngày hội du lịch TP.HCM lần 8 (từ ngày 12 đến 15-4 tại khu B công viên 23-9, Q.1, TP.HCM).

Ngày hội sẽ có 150 gian hàng trong khu vực hội chợ du lịch, 20 gian hàng trong khu vực ẩm thực, khu trưng bày và giới thiệu sản phẩm dịch vụ du lịch.

Ban tổ chức cho biết sự kiện này là cơ hội để giới thiệu, chào bán sản phẩm, dịch vụ du lịch mới, hấp dẫn nhằm kích cầu du lịch tại TP.HCM. Ngày hội du lịch năm nay sẽ kết hợp cùng Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản tại TP. Ngoài ra còn có các hoạt động như tôn vinh các thương hiệu du lịch TP.HCM, liên hoan “Sắc màu lễ hội VN”, biểu diễn đờn ca tài tử Nam bộ, liên hoan giọng hát vàng ngành du lịch, triển lãm “Ảnh đẹp lễ hội VN”…

Cũng tại sự kiện này các doanh nghiệp dịch vụ du lịch, lữ hành, hãng hàng không sẽ tung ra các chương trình khuyến mãi giá tour ưu đãi cho dịp hè 2012, bốc thăm trúng thưởng… dành cho du khách mua tour trong những ngày diễn ra hội chợ.

L.NAM

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: