Khách “nghịch” cửa thoát hiểm bị phạt 15 triệu đồng


Theo Thanh tra Bộ Giao thông Vận tải, đã ra quyết định xử phạt hành chính 15 triệu đồng đối với hành khách tên Chuang Wen, sinh năm 1930, người Đài Loan, Trung Quốc, về hành vi mở cửa thoát hiểm máy bay.

Trước đó, vào ngày 19.11, trên chuyến bay mang mã hiệu VN581 của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) từ Cao Hùng của Đài Loan, Trung Quốc về Thành phố Hồ Chí Minh, khi máy bay đang bay, ông Chuang Wen đã nhào về phía cửa thoát hiểm, gạt chốt cửa thoát hiểm và cố ấn mạnh nút “open.”

Hành khách trên chuyến bay đã kịp ngăn lại. Ngay lập tức, tiếp viên chuyến bay có mặt buộc hành khách này về chỗ ngồi và báo cáo với cơ trưởng. Hành khách này đã bị giám sát suốt cả hành trình bay cho đến khi hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất.

Theo biên bản, ông Chuang Wen giải thích do có nhu cầu đi vệ sinh, tới khu vực cửa thoát hiểm tưởng đây là cửa toilet nên đã cố sức mở cửa.

Đây là lần thứ 3 trong năm nay, Thanh tra Bộ Giao thông Vận tải ra quyết định xử phạt hành khách do lỗi tự mở cửa thoát hiểm máy bay.

Vietnam +

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: