Trúng thưởng khi nhắn tin bình chọn Vịnh Hạ Long – soạn tin nhắn với cú pháp “halong gửi 147”


Hiện nay chiến dịch vận động bầu chọn cho Vịnh Hạ  Long đã bước vào giai đoạn nước rút, nhằm đẩy mạnh và kêu gọi mọi người tham gia bầu chọn cho Vịnh Hạ Long, UBND tỉnh Quảng Ninh đã quyết định trao thưởng cho các thuê bao điện thoại tham gia nhắn tin bầu chọn cho Vịnh Hạ Long (ảnh) trở thành 1 trong 7 Kỳ quan Thiên nhiên mới.

Theo đó, từ ngày 11-10 đến hết ngày 11-11-2011, tất cả các chủ thuê bao điện thoại di động trên toàn quốc có thể nhắn tin với số lượng không giới hạn (tối thiểu 01 tin nhắn) để bầu chọn cho Vịnh Hạ Long với cú pháp: halong hoặc hl gửi đến tổng đài 147.
Những thuê bao nhắn tin có số thứ tự là bội số của 100.000 sẽ nhận được giải thưởng 10.000.000 đồng (Mười triệu đồng), những thuê bao có số thứ tự là bội số của 1.000.000 sẽ nhận được giải thưởng là 20.000.000 đồng (Hai mươi triệu đồng) và những thuê bao nhắn tin có số thứ tự là bội số của 10.000.000 sẽ nhận được giải thưởng là 30.000.000 đồng (Ba mươi triệu đồng).
* Bên cạnh đó, Đoàn Thanh niên Sở VH,TT&DL TP Hạ Long cũng tổ chức phát động chiến dịch “20 ngày đồng hành cùng Vịnh Hạ Long”. Theo đó, chiến dịch vận động mỗi cán bộ, công chức, viên chức lao động, đoàn viên, thanh niên thuộc các sở, ban, ngành cùng nhắn tin bầu chọn Vịnh Hạ Long qua hệ thống tin nhắn 147 và Internet.
Theo Sở VH-TT&DL tỉnh Quảng Ninh thì Vòng chung kết cuộc thi Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2011 sẽ diễn ra tại thành phố Hạ Long từ 30-10 đến 13-11 sẽ là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm hưởng ứng cuộc bình chọn cho Vịnh Hạ Long trở thành một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới.Theo lịch trình của ban tổ chức, 20 thí sinh tham gia vòng chung kết Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2011 sẽ tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa trên địa bàn thành phố Hạ Long như đạp xe diễu hành, cổ động bình chọn cho Vịnh Hạ Long, biểu diễn trong Gala nghệ thuật từ thiện, tham quan vùng mỏ – nét đặc thù của vùng đất Quảng Ninh để tìm hiểu thêm về công việc và đời sống của những người thợ mỏ.

* Bộ VH-TT&DL cho biết chương trình tuyên truyền quảng bá vận động bầu chọn Vịnh Hạ Long do Đoàn Thanh niên Bộ phối hợp cùng Cục Hợp tác quốc tế thực hiện cũng đang nhận được sự hưởng ứng tích cực của người dân Campuchia.
Ngay trong những ngày đầu phát động chiến dịch này, hơn 5.120 phiếu bầu trực tiếp và 13.200 email bầu ủy quyền cho Vịnh Hạ Long của Việt Nam từ các bạn sinh viên của trường Đại học nghệ thuật Campuchia. Hoạt động cổ động bầu chọn cho Vịnh Hạ Long sẽ vẫn tiếp tục diễn ra trong những ngày tới tại thủ đô Phnôm Pênh- Campuchia trong nhiều ngày tiếp theo.
MAI AN

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: