TRƯỜNG CĐN DU LỊCH SÀI GÒN VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ VHTT&DL


Trường Cao đẳng nghề Du Lịch Sài Gòn được Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch trao tặng bằng khen tập thể và cá nhân.

Vào ngày 17 tháng 9 năm 2011, tại thị xã Sầm Sơn – Thanh Hoá, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác đào tạo văn hóa, thể thao và du lịch giai đoạn 2007-2011.

Chủ trì Hội nghị gồm các Lãnh đạo: Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch – Ông Huỳnh Vĩnh Ái ; PGS.TS. NSUT Đào Mạnh Hùng – Vụ trưởng Vụ Đào tạo và TS. Nguyễn Văn Lưu – Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo.
Cùng tham dự Hội nghị này  là đại diện Lãnh đạo các Bộ, ngành, lãnh đạo một số tỉnh thành có cơ sở đào tạo văn hóa, thể thao và du lịch; đại diện Lãnh đạo các Tổng cục, Cục, Vụ, Viện trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đại diện Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong cả nước; đại diện Ban Giám hiệu hoặc Ban Giám đốc, một số chuyên gia, nhà quản lý, nhà khoa học về lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch.

Trong Hội nghị này, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao bằng khen cho 49 đơn vị và 49 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo ngành văn hoá, thể thao và du lịch giai đoạn 2007 – 2011, trong đó có Trường Cao đẳng nghề Du Lịch Sài Gòn – Trường ngoài công lập đầu tiên của cả nước chuyên ngành du lịch được vinh dự nhận bằng khen cá nhân và tập thể của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Cũng trong buổi hội nghị Bộ VHTT&DL đã quyết định thành lập Ban vận động thành lập Hội đồng Hiệu trưởng các cơ sở đào tào văn hóa, thể thao và du lịch

Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi hội nghị:

Theo: http://www.dulichsaigon.edu.vn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: