Ba khách sạn của Việt Nam được vinh danh là khách sạn mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng


Tạp chí Travel + Leisure số ra tháng 3/2011, một trong hai Tạp chí du lịch bán chạy nhất Bắc Mỹ, vừa vinh danh khách sạn Caravelle ở TP. Hồ Chí Minh, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội và khách sạn Hilton Hanoi Opera ở Hà Nội trong danh sách Khách sạn mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng “World’s Best Hotel Values”. Theo danh sách này, Việt Nam chỉ đứng thứ hai sau Mỹ về số lượng khách sạn nằm trong Top 20.

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội

Những khách sạn được lọt vào danh sách này phải là những khách sạn có chất lượng dịch vụ tối ưu và xứng đáng với số tiền mà du khách bỏ ra. Những khách sạn hàng đầu thế giới do độc giả Tạp chí Travel + Leisure bình chọn đều có giá trên dưới 300 USD/đêm.

Khách sạn Hilton Opera Hanoi

Cũng trên Tạp chí Travel + Leisure số tháng 3/2011, Sheraton Nha Trang Hotel & Spa được vinh danh là một trong “20 khu nghỉ mát bãi biển có giá cả hợp lý tốt nhất thế giới”. Sheraton Nha Trang là resort duy nhất ở Việt Nam có tên trong danh sách này.

 

 

Khách sạn Caravelle – TP. Hồ Chí Minh

Ngoài ra, Expedia (www.expedia.com.au) – một trong những công ty lữ hành trực tuyến lớn nhất thế giới cũng đưa Nha Trang vào danh sách 10 điểm đến du lịch biển hàng đầu thế giới trong thông cáo báo chí phát đi vào tháng 12/2010.

Trước đó không lâu, hai khách sạn Caravelle và Metropole cũng đã được Tạp chí Travel + Leisure bình chọn là một trong 500 khách sạn hàng đầu thế giới. Ngoài ra, khách sạn Metropole còn có tên trong Danh sách vàng của Tạp chí Conde Nast Traveler và hơn 20 bảng xếp hạng danh tiếng khác trong năm 2010.

PV

Nguồn: vtr.org.vn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: