Đưa vỉa hè vào quán


 

Ở đây cho bạn cảm giác như ngồi bên vỉa hè… ăn hàng
 

Với ý tưởng đưa vỉa hè Sài Gòn vào quán, chủ nhân đã vỉa hè hoá nội thất một cách thi vị với những cột điện sắt mang tên những con phố nổi tiếng như Lê Lợi, Nguyễn Huệ, Pasteur… cạnh cột điện hoen gỉ màu thời gian là những khung cửa sổ nhà phố mở toang. Vỉa hè vào quán đã gợi cho khách hơi thở của phố phường Sài Gòn và tận hưởng nó một cách rất riêng, đầy thú vị.

Song song với ý tưởng đưa vỉa hè vào quán, những món ăn bình dân ngon cũng được chọn lựa đưa vào thực đơn nhằm tương hợp với bối cảnh của nhà hàng. Những món như tép um lá chanh, canh nghêu thì là, chả cá cơm cháy… với cách chế biến tinh tế đã giữ được nét mộc mạc của món ăn bình dân các vùng miền. Chẳng hạn, món tép um lá chanh giản dị với mớ tép nhỏ rí tươi roi rói chỉ cần um là đã dậy mùi. Dùng bánh tráng cuốn tép với rau sống, vị ngọt của tép, mùi the nồng của lá chanh, của rau thơm như làm tăng thêm hương vị. Miếng chả cá cơm cháy được làm thật khéo, vừa vặn một miếng ăn. Khi nhai cảm nhận được sự tương phản của miếng chả cá dai dai và cái giòn tan của cơm cháy thật khoái khẩu.

Vỉa hè không bao giờ thiếu ở các phố thị. Và nhịp sống, hơi thở ở đó cũng đầy ắp trong ký ức của nhiều người. Vỉa hè như một khoảng lặng trên đường để người người qua lại, ngắm nhìn…

Và chính cái hồn riêng đầy sức sống đó mà chủ quán Vỉa Hè đã sao chép để đưa vào bên trong quán.

 

Giá tham khảo: món ăn trung bình từ 29.000 – 75.000đ/phần
Địa chỉ: nhà hàng Vỉa Hè, 72 Nguyễn Khắc Nhu, Q.1, ĐT: 38378753

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: