Khai trương tour du lịch “Harry Potter”


Các fan của loạt phim bom tấn Harry Potter sẽ có được một cái nhìn đầy thú vị về quá trình sản xuất bộ phim, sau khi hãng Warner Bros chính thức mở cửa trường quay Leavesden, với tour du lịch “Warner Bros Studio Tour London – Sự hình thành của Harry Potter” vào mùa xuân năm 2012.

Trong 3 giờ đầu tiên khám phá cùng “Warner Bros Studio Tour London – Sự hình thành của Harry Potter”, du khách sẽ được tham quan các trang phục, đạo cụ, robots, hiệu ứng… được sử dụng trong tất cả 8 tập của loạt phim Harry Potter.

Còn Đại lễ đường thuộc Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts, văn phòng của hiệu trưởng Dumbledore và rất nhiều điểm tham quan khác sẽ được giới thiệu trong ngày thứ hai của tour du lịch hấp dẫn này.

Theo Reuters, trường quay Leavesden hiện đang tiếp tục được xây dựng tại ngoại ô thủ đô London (Anh). Hãng Warner Bros hy vọng sau khi hoàn thành vào năm 2012, Leavesden sẽ trở thành một trong những trường quay lớn nhất tại châu Âu.

Mặc dù chưa hoàn thành, nhưng 10 năm qua, Leavesden là nơi sản xuất cho cả 8 tập phim của Harry Potter, cùng với rất nhiều bom tấn khác của Warner Bros bao gồm The Dark Knight và seri phim về Sherlock Holmes.

Theo Phạm Hả (TNO)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: